Jetstar khuyến mại

Jetstar khuyến mãi ngày thứ 6 hàng tuần

(24/10/2017)

Jetstar khuyến mãi thứ 6 hàng tuầnNhư một điểm hẹn lý tưởng của những tín đồ đam mê “xê dịch”, chương trình khuyến mãu thứ 6 hàng tuần của Jetstar trở nên quen thuộc, giúp hành khách có cơ hội đặt mua những tấm vé siêu rẻ, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn luôn đảm bảo dịch vụ chất lượng, hoàn hảo nhất.

Hướng dẫn đặt vé máy bay khuyến mãi Jetstar trực tuyến

(24/10/2017)

hướng dẫn đặt vé máy bay khuyến mãi jetstar trực tuyếnBạn muốn đặt mua vé máy bay giá rẻ Jetstar nhưng vẫn băn khoăn chưa biết cách thức đặt vé như thế nào? Hướng dẫn đặt vé máy bay Jetstar mà Cánh Chim Việt chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng đặt mua tấm vé Jetstar chỉ trong một vài thao tác.

Giá vé máy bay Jetstar khuyến mãi đi trong nước

(23/10/2017)

giá vé máy bay jetstar khuyến mãi đi trong nướcJetstar là hãng hàng không giá rẻ được đông đảo du khách Việt lựa chọn khi có dịp di chuyển bằng đường hàng không. Với giá vé máy bay khuyến mãi bay trong nước cực hấp dẫn, Jetstar luôn mang đến cho hành khách những hành trình tiết kiệm nhưng vẫn luôn đảm bảo an toàn cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Bí quyết cách săn vé máy bay giá rẻ của Jetstar

(19/10/2017)

Bí quyết cách săn vé máy bay giá rẻ jetstarĐược biết đến là hãng hàng không giá rẻ, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Jetstar luôn được đông đảo khách hàng quan tâm lựa chọn khi có dịp di chuyển bằng đường hàng không. Và để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, Cánh Chim Việt xin chia sẻ cách săn vé máy bay giá rẻ Jetstar như sau.

Jetstar khuyến mại vé tết 2016 chỉ 30k

(01/10/2015)

Nhân dịp khai thác 3 đường bay mới, hãng hàng không Jetstar Pacific mang đến cho khách hàng chương trình khuyến mãi vé máy bay siêu rẻ chỉ từ 30.000vnd cho toàn mạng bay.

Jetstar vé siêu rẻ chỉ từ 99.000 VNĐ

(11/09/2015)

Cuối tuần Jetsar Pacific siêu khuyến mãi giá vé chỉ từ 99.000 VNĐ đây chính là cơ hội tuyệt vời chắp cánh cho những chuyến bay giá rẻ cùng việc khám phá những miền đất trong mơ của bạn với chi phí hành trình không thể nào tiết