Tin tức

Quy định hành lý xách tay Jetstar

(26/10/2017)

những quy định về hành lý xách tay jetstarJetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên Việt Nam. Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyến bay an toàn, đội tàu bay hiện đại, Jetstar luôn là sự lựa chọn của đông đảo du khách khi có dịp di chuyển bằng đường hàng không. Và để có chuyến bay thuận lợi, bạn hãy tham khảo quy định hành lý xách tay, hành lý ký gửi Jetstar.

Phòng vé máy bay Jetstar tại TPHCM

(26/10/2017)

Jetstar Pacific là hãng hàng không hoạt động theo mô hình giá rẻ ở Việt Nam. Với mức giá hấp dẫn, chất lượng dịch vụ đảm bảo, Jetstar là sự lựa chọn đáng tin cậy của đông đảo du khách Việt. Nếu bạn đang tìm địa chỉ phòng vé máy bay Jetstar tại TPHCM, hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

Hướng dẫn làm thủ tục trực tuyến Jetstar

(26/10/2017)

hướng dẫn làm thủ tục checkin trực tuyến (online) JetstarLàm thủ tục trực tuyến của Jetstar là một trong những dịch vụ mang đến nhiều sự tiện lợi và tiết kiệm nhiều thời gian. Với thủ tục trực tuyến, bạn có thể làm thủ tục tại nhà, văn phòng hoặc tại sân bay miễn trong thời hạn được phép làm thủ tục đối với chuyến bay của bạn.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Jetstar

(23/10/2017)

hướng dẫn đặt vé máy bay jetstar trực tuyến 2018Có rất nhiều hành khách hiện vẫn đang còn bỡ ngỡ khi đặt mua vé máy bay Jetstar. Đó là lý do Jetstargiare.com.vn đưa ra hướng dẫn đặt vé máy bay Jetstar, giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình đặt vé

Giá vé máy bay Jetstar Tết 2018

(20/10/2017)

Bảng giá vé máy bay jetstar tết 2018Vé máy bay Tết 2018 của Jetstar hiện đã mở bán, nếu bạn có kế hoạch về quê ăn Tết hay du lịch dịp đầu năm mới, đừng quên theo dõi thông tin cập nhật bảng giá vé máy bay Jetstar Tết 2018 mà Cánh Chim Việt chia sẻ sau.

Vé máy bay giá rẻ từ Buôn Ma Thuột đi Thanh Hóa

(03/01/2015)

Phòng vé Cánh Chim Việt mách nhỏ bạn thông tin nhé, trong dịp tết 2015 này, hãng hàng không jetstar đã mở đường bay từ cao nguyên Ban Mê đến vùng đất địa linh Thanh Hóa với tần suất 2 chuyến mỗi tuần. Nếu bạn muốn đặt vé máy bay từ Buôn Ma Thuột đi Thanh Hóa du lịch, công tác hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ.