Bí quyết cách săn vé máy bay giá rẻ của Jetstar

(Created date: 19/10/2017)

Được biết đến là hãng hàng không giá rẻ, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Jetstar luôn được đông đảo khách hàng quan tâm lựa chọn khi có dịp di chuyển bằng đường hàng không. Và để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, Cánh Chim Việt xin chia sẻ cách săn vé máy bay giá rẻ Jetstar như sau:

1.Các chương trình khuyến mãi của Jetstar

Cách săn vé máy bay khuyến mãi của Jetstar thường diễn ra vào cuối tuần

Hãng hàng không Jetstar thường xuyên tung ra những chương trình khuyến mãi với giá vé ưu đãi thu hút khách hàng, đặc biệt vào mùa thấp điểm hoặc khai trương đường bay mới. Gía vé máy bay của Jetstar trong dịp này dao động khoảng 88.000 đồng; 149.000 đồng; 138.000 đồng,...Mức giá này cực kỳ hấp dẫn đối với những hành khách thường xuyên phải di chuyển bằng máy bay.

Để nắm bắt được các chương trình khuyến mãi Jetstar, bạn hãy thường xuyên truy cập trang web của hãng hoặc có thể nhờ người quen, bạn bè làm việc tại các đại lý thông báo mỗi khi hãng tung chương trình khuyến mãi.

2. Cách săn vé máy bay giá rẻ Jetstar

Để săn vé máy bay giá rẻ Jetstar, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng và ghi nhớ những yếu tố sau

▪Chuẩn bị máy tính có cấu hình cao và internet mạnh.

Hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ của Jetstar

Đây là yếu tố quan trọng để giúp bạn có khả năng đạt được vé. Bởi lẽ khi hãng mở bán vé rẻ sẽ hết rất nhanh, chỉ khoảng trong vòng 5 – 10p do lượng người đăng ký mua vé quá đông. Như vậy, rõ ràng một chiếc máy tính với đường truyền mạng tốt có khả năng đăng nhập và đặt mua vé máy bay với tỉ lệ thành công cao nhất.

▪Chuẩn bị đầy đủ thông tin người bay và số thẻ ngân hàng.

Trước khi đặt mua vé rẻ, bạn cần chuẩn bị đầy đủ thông tin cá nhân, bao gồm:

– Họ tên đầy đủ

– Ngày tháng năm sinh

– Địa chỉ của bạn

– Số CMND

– Điện thoại (di động là phải có)

– Email (phải chính xác, vì sau này sẽ gửi vé về email)

– Số thẻ: Thẻ ngân hàng phải luôn giữ trong tay.

Khi săn vé, mọi quy trình đều phải nhanh, vì vậy chuẩn bị trước thông tin là điều cần làm, đến giờ săn vé bạn chỉ cần copy và dán vào là cơ hội sở hữu vé rẻ gần hơn trong tầm tay.

Chuẩn bị thẻ để thanh toán. Với Jetstar, bạn cần chuẩn bị thẻ tín dụng quốc tế hoặc thẻ thanh toán nội địa có chức năng thanh toán online. Tiện nhất là dùng thẻ của Vietcombank, Techcombank hoặc Maritime Bank.

▪Thông thạo cách book và thanh toán vé trên website hãng

Cách tốt nhất trước khi book vé, bạn nên tập trước vài lần để thông thạo mọi quy trình đặt vé cũng như cách thanh toán vé. Điều này sẽ giúp bạn không còn phải lúng túng khi book vé. Khi thao tác book vé đã thành thạo thì chắc chắn cơ hội thành công sẽ cao hơn.

Một mẹo nữa là khi muốn nhanh, bạn chỉ cần điền vào những mục có dấu (*) vì đây là những mục bắt buộc. Còn những mục không có dấu (*) thì bạn không cần phải điền.

Khi thanh toán bạn dùng các thẻ đã chuẩn bị thanh toán. Bạn nên làm các thao tác nhanh chóng và thật chính xác.

Trong suốt quá trình săn vé, hệ thống đôi khi sẽ load chậm hoặc rất lâu do có nhiều người đang đăng ký mua vé online như bạn. Do đó, hãy f5 liên tục hoặc mở nhiều trình duyệt để bao vay.

▪Một số lưu ý khi săn vé rẻ Jetstar.

-Hầu hết chương trình vé máy bay Jetstar khuyến mãi mở bán vào buổi trưa từ 11h00 hoặc đêm khuya, do vậy bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng mọi thông tin, công cụ để công cuộc săn vé thành công.

- Nên đăng ký nhận mail khuyến mãi từ hãng để có thể biết thông tin các chương trình vé rẻ sớm nhất.

- Xem thông tin các đợt Jetstar khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Trên đây là một số mẹo săn vé máy bay giá rẻ của Jetstar. Hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng đặt mua những tấm vé rẻ, tiết kiệm chi phí cho chuyến đi.