Hướng dẫn đặt vé máy bay khuyến mãi Jetstar trực tuyến

(Created date: 24/10/2017)

Bạn muốn đặt mua vé máy bay giá rẻ Jetstar nhưng vẫn băn khoăn chưa biết cách thức đặt vé như thế nào? Hướng dẫn đặt vé máy bay Jetstar mà Cánh Chim Việt chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng đặt mua tấm vé Jetstar chỉ trong một vài thao tác.

*Bước 1: Truy cập vào trang đặt vé Jetstar.com

form đặt vé jetstar

Ở phần “ĐẶT VÉ TẠI ĐÂY” bạn hãy điền thông tin cần tìm vào:

  • Điểm đi
  • Điểm đến
  • Số lượng hành khách.
  • Chọn ngày bay
  • Một chiều hoặc khứ hồi.

Sau đó nhấn vào ô “TÌM KIẾM VÉ”.

*Bước 2: Chọn giá vé

hướng dẫn đặt mua vé máy bay jetstar khuyến mãi

Bạn sẽ được chuyển đến giao diện liệt kê giá vé của ngày đã chọn và 3 ngày trước, sau ngày đó  ( Tổng cộng là 7 ngày). Gía vé hiển thị tại hệ thống website là giá vé chưa bao gồm thuế và phí. Bạn sẽ phải click vào mức giá đó và Jetstar sẽ hiện ra bảng tóm tắt đặt chỗ liệt kê giá chi tiết ở bên phải màn hình. Đó mới chính là bảng giá đã bao gồm thuế và phí.

Nếu muốn đổi ngày bay, bạn click vào hai mũi tên nhỏ nằm cạnh ngày đầu tiên và cuối cùng hoặc click trực tiếp vào giá của 6 ngày còn lại để chuyển qua ngày đó.

Khi đã chọn được ngày giờ bay ưng ý, bạn kéo xuống cuối cùng, nhấn ô “TIẾP TỤC” .

Cập nhật thông tin Jetstar khuyến mãi vé máy bay tại đây.

*Bước 3: Điền thông tin hành khách.

Ở bước này, bạn cần điền chính xác thông tin hành khách như : Qúy danh + họ tên đệm + Số điện thoại.

Về phần giới tính: Nếu là nam giới trên 14 tuổi bạn chọn Mr; dưới 14 tuổi chọn Master. Nếu là nữ trên 14 tuổi chọn Mrs, Ms hoặc Miss, dưới 14 tuổi chọn Miss.

Phần họ tên, bạn cần điền theo gợi ý của Jetstar như sau: Họ vào ô đầu tiên, Tên đệm và Tên ở phía sau.

Ngày sinh người lớn và trẻ em có thể bỏ trống, không nhất thiết phải điền.

Tiếp đến là phần hành lý. Hãng sẽ tự động mặc định cho hành khách 20kg hành lý ký gửi, nếu không có nhu cầu bạn nhớ bỏ đi và chọn lại cho mình mức hành lý khác.

Chọn Quản lý phân bố hành lý cho mỗi hành khách  nếu muốn chọn hành lý cụ thể cho từng người. Nếu không cần thiết, bạn có thể nhấn nút “Không, Xin cám ơn” để bỏ qua toàn bộ tất cả hành khách cho nhanh.

Phần tiếp theo là thông tin liên hệ. Bạn có thể điền thông tin của hành khách hoặc thông tin của người sẽ nhận mail và tin nhắn thông báo của hãng.

Phần thông tin , địa chỉ, bạn có thể điền bất cứ thành phố nào, phần này không cần chính xác vì không quan trọng.

Cuối cùng, bạn nhất “Tiếp Tục” và ngay lập tức sẽ gặp bảng thông báo có muốn thêm hành lý không? Nếu không mua bạn có thể bỏ qua.

*Bước 4: Lựa chọn chỗ ngồi.

Bạn có thể bỏ qua bước này nếu không muốn chọn chỗ ngồi tốn phí.

*Bước 5: Bảo hiểm du lịch.

Nếu cảm thấy không cần thiết, bạn có thể bỏ qua dịch vụ này.

*Bước 6: Thanh Toán

Tới bước thanh toán, bạn cần kiểm tra thông tin chuyến bay, giờ bay, tên hành khách và xem có bị cộng thêm khoản phí nào ngoài ý muốn không? Nếu đã chính xác, bạn chọn hình thức thanh toán phù hợp và nhấn vào phương thức thực hiện thanh toán này.

 Tốt nhất, bạn có thể chọn thanh toán bằng thẻ visa hoặc thẻ atm có đăng ký internet banking,.. Tất cả hình thức thanh toán hãng đều thu phí 50.000 đồng/ chiều ( nếu thanh toán ngoài hình thức phòng vé).

Sau khi đặt vé và thanh toán vé thành công, bạn sẽ nhận được email hãng gửi về. Thông tin vé đầy đủ bao gồm: Họ tên người bay, mã đặt chỗ, hành trình, giá vé, hành lý ( nếu có),...

Bạn đã nắm được những bước đặt vé máy bay Jetstar cơ bản chưa? Hãy thực hành ngay nhé để có thể dễ dàng săn vé rẻ vào những đợt Jetstar khuyến mãi sắp tới.