Làm sao để mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ của Jetstar

(Created date: 18/12/2014)

Du lịch khám phá thành phố biển là hành trình được nhiều du khách lựa chọn. Tuy nhiên làm thế nào để mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ của Jetstar không phải là điều mà ai cũng biết. Nếu muốn sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ hãy cùng tham khảo những “bí kíp” Cánh Chim Việt chia sẻ ngay sau đây.

Thông thường các chương trình khuyến mãi của jetstar chỉ mở bán vào một thời gian ngắn và thường yêu cầu khách hàng sử dụng thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard hoặc thẻ thanh toán nội địa để mua vé máy bay giá ưu đãi.

Trước mỗi đợt khuyến mãi, jetstar đều có thông báo cho khách hàng, vậy nên bạn cần chuẩn bị thật kỹ và chắc chắn rằng trong thẻ vẫn còn đủ tiền để mua vé máy bay giá rẻ.

Xem thêm ve may bay di da nang

ve may bay gia re cua jetstar

Cách tốt nhất để sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ bạn nên tập dượt trước những thao tác săn vé, tránh tình trạng lúng túng, nhầm lẫn giữa các bước trong quá trình đặt và thanh toán vé.

Đăng ký email làm thành viên nhận chương trình khuyến mãi từ hãng.Ngay sau khi có chương trình khuyến mãi, hãng sẽ tự động gửi về địa chỉ mail mà bạn đã đăng ký, việc của bạn chỉ cần kiểm tra mail thường xuyên và xác định hành trình phù hợp để mua vé.

Đối với jetstar, hãng thường đưa ra chương trình “cuối tuần siêu khuyến mãi” vào mỗi thứ 6 hằng tuần. Bên cạnh đó khi có sự kiện khai trương đường bay mới hay dịp lễ, tết, jetstar cũng đưa ra những chương trình khuyến mãi nhằm tạo thêm những cơ hội bay giá rẻ cho mọi người, mọi nhà.

Bạn nên nhớ rằng, sẽ có hàng triệu người cũng đang “lăm le” vé giá rẻ như bạn, do đó bạn phải nhanh tay “nhào mình” săn vé ngay khi hãng bắt đầu mở bán.

Phần lớn những chương trình khuyến mãi của jetstar sẽ mở bán ngay trong đêm và số lượng vé sẽ được bán hết sạch trong thời gian ngắn, do vậy bạn cần chuẩn bị đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên, số chứng minh thư, số thẻ thanh toán của mình và người cùng đi để điền thông tin thật nhanh chóng trong quá trình đặt vé.

Phải xác định chắc chắn về thời gian và điểm đến để đưa ra những quyết định đúng đắn và đặt vé trong thời gian sớm nhất, tránh tình trạng “nước đến chân mới nhảy”.

Một máy tính với đường truyền mạng tốc độ cao sẽ là người bạn hỗ trợ đắc lực cho quá trình săn vé của bạn.

Tham khảo ý kiến, kinh nghiệm săn vé của những người đi trước là việc không bao giờ thừa. Bạn sẽ biết được nên dùng những trình duyệt nào ổn định nhất, lỗi trong bước thanh toán sẽ phải xử lý ra sao,khi vé giá rẻ sắp hết nên đặt vé cho khách đoàn như thế nào để tiết kiệm chi phí giá vé,..

Một số điều các bạn cần lưu ý khi đặt mua vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay giá rẻ thường có những điều kiện đi kèm, vậy nên bạn cần tìm hiểu kỹ những thông tin trước khi mua vé.

Nếu bạn dự phòng những trường hợp về việc thay đổi thời gian di chuyển nên đặt mua hạng vé phổ thông mà không nên đặt mua vé máy bay giá rẻ hoặc vé máy bay khuyến mãi.

Vé máy bay giá rẻ hay vé máy bay khuyến mãi thường không được phép hoàn vé,hủy vé hay thay đổi hành trình, ngày giờ bay, do vậy bạn cần cân nhắc kỹ trước khi đặt mua.

Đối với các chuyến bay nội địa, jetstar quy định hành khách phải có mặt tại quầy làm thủ tục 45p trước khi chuyến bay khởi hành.

Nên đặt mua vé tại các phòng vé, đại lý uy tín và Cánh Chim Việt chính là địa chỉ an toàn, đáng tin cậy được đông đảo khách hàng lựa chọn.Với hệ thống website đặt vé và thanh toán nhanh chóng, đơn giản chỉ trong vòng 5p.Truy cập website jetstargiare.com.vn nhập điểm đi, điểm đến, hệ thống sẽ tự động bóc tách bảng giá vé mới nhất trong 3 tháng liền kề cho bạn lựa chọn, đồng thời website cũng liên tục cập nhật thông tin khuyến mãi để khách hàng nắm bắt và săn vé.

Đến với Cánh Chim Việt, bạn luôn tận hưởng được mức giá và nhiều dịch vụ ưu đãi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của phòng vé sẽ nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ những thông tin cần thiết để bạn có chuyến du lịch thuận lợi nhất.