Vé máy bay Jetstar khuyến mãi giá rẻ nhất tại Jetstargiare.com.vn

(Created date: 18/04/2018)

Vé máy bay Jetstar với mức giá phù hợp đang là sự lựa chọn của đông đảo du khách. Để mua vé giá rẻ nhất, hãy truy cập ngay website canhchimviet.com.vn. Chỉ với một vài cú click chuột đơn giản, bạn đã sở hữu ngay trong tay tấm vé máy bay giá rẻ, thỏa sức vi vu đến những nơi mà mình yêu thích.

*Mạng đường bay và thông tin giá vé Jetstar

Jetstar là hãng hàng không giá rẻ với độ phủ sóng rộng khắp trên thế giới. Trung bình mỗi tuần có đến 1900 chuyến bay được khai thác, trong đó các đường bay nội địa phổ biến và thường xuyên nhất là Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,...Đối với chặng bay quốc tế, phải kể đến cái tên Singapore, Phnom Penh, Phuket, Quảng Châu, Hongkong,...

*Chương trình khuyến mãi Jetstar

Nếu như nhắc đến Vietjet, người ta thường nghĩ ngay đến chương trình “12h rồi, Vietjet thôi!” thì khi nói đến Jetstar, ắt hẳn chẳng thể nào quên “thứ 6 siêu khuyến mãi” thần thánh.

Như cái tên của mình, đây là chương trình khuyến mãi được mở bán vào mỗi thứ 6 hằng tuần. Chương trình ưu đãi cho một số chặng bay nội địa và quốc tế hãng khai thác, điển hình là chặng bay đi Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng, Hà Nội, Bangkok, Quảng Châu,....Mức giá chỉ từ 89.000 đồng đến 199.000 đồng/ chiều, chưa bao gồm thuế và phí.

Song song với chương trình thứ 6 siêu khuyến mãi, Jetstar còn thu hút khách bởi chương trình khuyến mãi 11.000 đồng, áp dụng cho một số chặng bay quốc tế và nội địa.

*Hạng vé và điều kiện vé Jetstar

Hãng hàng không Jetstar hiện đang có hai loại giá vé là Starter hạng phổ thông và loại vé hạng Business. Trong đó, hạng vé máy bay phổ thông Starter (bao gồm Starter, Starter Plus và Starter Max) là loại được áp dụng cho tất cả các chuyến bay nội địa trong nước, còn hạng Business (gồm Business và Business Max) là hạng vé được áp dụng cho các chuyến bay ngoài nước. Mỗi hạng vé có những điều kiện khác nhau, nhìn chung hạng vé phổ thông không được hoàn vé và đổi vé bạn sẽ mất phí cùng giá vé chênh lệch. Riêng hạng vé Thương gia dịch hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

*Dịch vụ chuyến bay Jetstar

Đối với Jetstar BL, áp dụng cho hành lý xách tay nhỏ thì tổng trọng lượng tối đa được mang theo là 7 kg, kích thước tối đa cho hành lý xách tay lớn là 23cm+36cm+56cm; Jetstar (JQ) là 10kg đối với túi xách nhỏ, 23cm+36cm+56cm cho túi xách hoặc va-li xách lớn; Jetstar Asia là 3K/VF cho túi xách nhỏ, còn đối với hành lý là túi xách lớn và vai li thì giống như Jetstar (JQ) là 23cm+36cm+56cm.

Nếu mua vé hạng Starter Max sẽ được mang theo tối thiểu 20kg hành lý ký gửi và có thể mua thêm 20kg hành lý ký gửi nếu có nhu cầu. Còn đối với loại vé Business và Business Max, khách hàng sẽ được mang theo trong người đến 30kg hạn mức hành lý ký gửi và có thể mua thêm tối đa 10kg.

+ Dịch vụ chỗ ngồi

Khách hàng có thể lựa chọn chỗ ngồi để chân rộng rãi gần cửa thoát hiểm nhưng mất phí. Riêng loại giá Starter Max thì bạn hoàn toàn được tự do lựa chọn bất cứ chỗ ngồi gần cửa thoát hiểm nào mà không hề mất phí (nếu chỗ ngồi đó trống). Và loại giá Starter Max thì sẽ yêu cầu khắc khe hơn, phải phù hợp với hàng ghế thì mới được chọn chỗ ngồi gần cửa thoát hiểm.

+ Dịch vụ ăn uống

Thực đơn trên mỗi chuyến bay Jetstar đều rất đang dạng, bao gồm các món ăn Á, Âu hoặc đồ chay. Do đó, bạn tha hồ lựa chọn theo sở thích của mình. Nước uống là các loại nước thông thường như cà phê, nước lọc, rượu vang,...Dịch vụ này đều có nhân viên phục vụ tận tình và áp dụng cho các bữa ăn sáng, trưa, tối cùng các bữa ăn chính, phụ đi kèm,...

*Mua vé máy bay giá rẻ Jetstar ở đâu?

đặt vé máy bay jetstar

Cánh Chim Việt với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay giá rẻ sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn dễ dàng sở hữu tấm vé giá tốt nhất. Hệ thống đặt vé vượt trội, so sánh giá vé nhanh chóng, đặt giữ chỗ thuận tiện, dịch vụ giao vé tận nơi hoàn toàn miễn phí, bạn còn chần chừ gì nữa không truy cập ngay Jetstargiare.com.vn ngay nào!