Vé máy bay Sài Gòn (HCM) – Quy Nhơn

(Created date: 31/12/2014)

Jetstar Pacific đã mở bán vé máy bay Sài Gòn (HCM) đi Quy Nhơn, vé hiện đang có bán tại phòng vé Cánh Chim Việt. Bạn hãy nhanh tay liên hệ với đội ngũ booker chuyên nghiệp của phòng vé để có cơ hội sở hữu những tấm vé rẻ nhất.

Hiện tại, jetstar khai thác chặng bay từ Sài Gòn đi Quy Nhơn từ tháng 2 sắp đến. Nếu có nhu cầu đặt mua vé máy bay tết giá rẻ đi Quy Nhơn bạn có thể đặt vé tại Cánh Chim Việt. Chúng tôi xin cung cấp thông tin về giá vé máy bay Sài Gòn (HCM) đi Quy Nhơn như sau:

Khởi hành

Điểm đến

Tổng thời gian

Giá vé

Sài Gòn (SGN)

Quy Nhơn (UIH)

1h10p

 900.000đ

Từ đầu tháng 2/2015 Jetstar đã mở bán vé máy bay đi Quy Nhơn với mức giá ưu đãi, chỉ dao động từ 900.000đ – 1.020.000đ. Tuy nhiên, những ngày tết từ 15/2 đến ngày 23/2/2015. Giá vé có phần cao hơn do nhu cầu du khách đặt vé về quê ăn tết. Nếu bạn muốn du lịch Quy Nhơn nên đặt vé sớm và tránh những ngày lễ, tết để có giá vé rẻ nhất.

ve may bay sai gon quy nhon

Vé máy bay tết Sài Gòn đi Quy Nhơn của Jetstar khuyến mãi hiện đang có mức 2.439.000đ, giá vé 1 chiều đã bao gồm thuế và phí. Tuy có phần chênh lệch hơn so với ngày thường nhưng đổi lại chất lượng dịch vụ Jetstar cực kỳ hoàn hảo, xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.

Jetstargiare.com.vn – Đại lý cung cấp vé máy bay giá rẻ

Là đại lý ủy quyền chính thức của Jetstar cũng như những hãng hàng không nội địa và quốc tế khác, hiện tại Cánh Chim Việt là địa chỉ cung cấp vé máy bay Sài Gòn(HCM) đi Quy Nhơn với mức giá rẻ nhất, tiết kiệm nhất trên thị trường. Đặt vé tại Cánh Chim Việt bạn sẽ được tận hưởng rất nhiều dịch vụ ưu đãi, được giảm đến 50% chi phí dịch vụ, hỗ trợ các thủ tục thay đổi hành trình, họ tên, ngày bay đồng thời tư vấn, giải đáp những thắc mắc của khách hàng một cách cụ thể, rõ ràng và giao vé tận nhà hoàn toàn miễn phí.

Website Jetstargiare.com.vn địa chỉ đặt vé online và thanh toán trực tuyến thuộc đại lý Cánh Chim Việt. Bạn chỉ cần truy cập website, nhập hành trình, ngày đi hệ thống sẽ tự động lọc bảng giá rẻ nhất cho chặng bay bạn tìm kiếm, bạn có thể tự do lựa chọn mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

Du lịch là cuộc sống, là trải nghiệm, khám phá những điều bất ngờ, thú vị nơi miền đất mới. Hãy cùng Cánh Chim Việt đặt cho mình tấm vé máy bay Sài Gòn (HCM) đi Quy Nhơn để tận hưởng kỳ nghỉ thoải mái tại thành phố biển xinh đẹp.